Sản Phẩm & Dịch Vụ

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Chúng tôi tập trung vào hương vị
và sự mộc mạc của cà phê Việt Nam.

Sản Phẩm Chủ Lục

Cà Phê

Cà phê luôn là sản phẩm trọng tâm và chủ lực của Ban Mê Gold. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Mê Gold luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm cà phê mang đến trải nghiệm hương vị tốt và thân thiện với sức khoẻ đến người sử dụng.

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, chúng tôi đã liên tục tạo ra các sản phẩm mang những hương vị đặc trưng của cà phê Việt Nam – vốn bị đánh giá thấp trên thế giới và bị ảnh hưởng bởi thị trường cà phê bẩn. Các sản phẩm này được chúng tôi đưa vào hai thương hiệu Rexsun và Honee Coffee, tiếp cận với khách hàng qua các hệ thống siêu thị lớn và uy tín như Lotte Mart, Big C… 

Các sản phẩm thương hiệu này đặc biệt được khách hàng quốc tế ưa chuộng vì trải nghiệm hương vị độc đáo, mang nhiều nét chấm phá và duyên dáng đặc trưng của cà phê Việt Nam. 

Qua quá trình phát triển các sản phẩm cho khách hàng tiêu dùng. Chúng tôi mở rộng xuất khẩu và gia công theo yêu cầu với các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cà phê hạt rang có nguồn gốc từ các vùng cà phê nổi tiếng ở Việt Nam như Lâm Đồng. Đa số khách hàng chuộng hình thức này vì hương vị của cà phê được giữ lâu hơn và tốt hơn so với cà phê xay sẵn.

Cà phê bột xay với độ xay tuỳ thuộc vào phương pháp pha chế. Để giảm thiểu sự mất hương vị qua thời gian, chúng tôi luôn sử dụng các túi màng nhôm và hút chân không.

Cà phê hoà tan hướng đến tính tiện lợi hơn là hương vị. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng được cải thiện, chất lượng cà phê hoà tan cũng được nâng cao. 

  • Ba mục trên là ba sản phẩm về cà phê cơ bản nhất mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hỗ trợ phối trộn và tạo ra hương vị mà khách hàng mong muốn.

Dịch Vụ

Bao Bì & Đóng Gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói các sản phẩm cà phê theo yêu cầu như: bao 10kg, túi 250g, hũ thuỷ tinh kín khí…; các sản phẩm tiện dụng như túi lọc, phin giấy hay đóng gói thành các gói hoặc thanh nhỏ từ 2g trở lên.

Đóng gói sản phẩm ở bao bì cấp một rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Từ chất liệu bao bì đến khối lượng phù hợp đều ảnh hưởng đến hương vị cà phê. Được hỗ trợ bởi các công ty bao bì hàng đầu Việt Nam và kinh nghiệm với các sản phẩm tiêu dùng được tiêu thụ không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ tốt ở khía cạnh này.

Về

Thương Hiệu

Ban Mê Gold có ba thương hiệu chính được liệt kê bên dưới. Mỗi thương hiệu hướng đến những giá trị khác nhau nhưng luôn được xây dựng trên các giá trị nền tảng của công ty đã được đề cập trước đó.

Là thương hiệu hướng đến các giá trị thưởng thức và trải nghiệm của cà phê. Honee Coffee mang đến những hành trình hương vị đa dạng và sáng tạo.

Chúng tôi gọi thương hiệu này là “Người Lưu Giữ”, tập trung vào phong vị và truyền thống thưởng thức của người Việt. Làm nổi bật những Hương Vị rất Việt Nam.

Là thương hiệu tập trung vào các loại trái cây và hạt đặc trưng của Việt Nam. Trấynini là một hướng đi mới của chúng tôi và đồng thời bổ trợ cho cà phê.

← Phương Pháp Chế Biến Honee

Cơ Sở Sản Xuất 

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest