Phương Pháp Chế Biến Honee

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Honee Coating Processing

Phương pháp chế biến cà phê độc nhất của Ban Mê Gold.
Mở ra hành trình hương vị trên nhiều cung bậc.

Mô Tả 

Chiếc áo mật ong

 “Thiên nhiên không hề vội vã, nhưng mọi thứ đều hoàn thiện”
                                                                                                                – Lão Tử

 

Nhen nhóm từ ngọn lửa mặt trời phủ cả đất trời Tây Nguyên, thổi hơi ấm vào sự sống của những cây cà phê. Rồi đến những ngọn lửa từ buồng rang thổi thêm hương vị vào từng hạt cà phê, như người thợ rèn làm nên những tuyệt tác từ quặng sắt thô kệch.

Cà phê, niềm đam mê từ thuở xa xưa của nhà sáng lập, là những đêm dài, nhà sáng lập mất ngủ vì những túi cà phê được bọc sơ sài trong bao xi măng thời bao cấp. Và cũng từ tình yêu với thiên nhiên núi rừng Tây Nguyên, nơi mà chỉ cần đi lướt qua một bụi cây ven đường đã làm bầy bướm xanh giật mình bay phủ cả một khoảng trời, khiến cả khung cảnh lại càng thêm xanh.

Nhìn lại, giữa thiên nhiên và con người luôn có sự đan xen rất chặt chẽ, mà cũng vừa tinh tế. Từ đó, nhà sáng lập đã sáng tạo ra phương pháp chế biến Honee dựa trên ý tưởng phối hợp giữa thiên nhiên và con người.

10 năm trôi qua, ý tưởng về phủ một lớp áo mật ong lên từng hạt cà phê đã dần hoàn thiện sau vô vàn những thử nghiệm. Và cái tên Honee Coffee cũng ra đời dựa trên ý tưởng về cà phê và mật ong – Honee (Honey) và Coffee.

 

Tìm hiểu thêm 

Liên kết này sẽ dẫn đến mục Portfolio

← Con Người & Đam Mê

Sản Phẩm & Dịch Vụ 

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest