← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Câu Hỏi Thường Gặp

+ Tôi có thể tìm mua sản phẩm thương hiệu của bạn ở đâu?

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thương hiệu của chúng tôi ở các hệ thống siêu thị Lotte Mart, Big C hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada và Shopee. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

+ Công ty bạn có rang xay cà phê theo yêu cầu cho quán không?

Ban Mê Gold hỗ trợ tư vấn và rang cà phê theo yêu cầu của quán.

Tuy nhiên, với niềm tin và đam mê vào cà phê Việt Nam, cũng như mong muốn đóng góp một phần nhỏ nỗ lực vào việc cải thiện chất lượng và nhận thức cà phê Việt, chúng tôi xin phép và xin thứ lỗi vì phải từ chối nếu bạn yêu cầu chất lượng thấp hơn tiêu chuẩn tối thiểu của công ty.

Để nắm được thông tin tiêu chuẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

+ Cà phê hoà tan Valentina có phải cà phê giảm cân không?

Cà phê hoà tan Valentina không phải cà phê giảm cân, mặc dù sử dụng các nguyên liệu thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng như đường phèn và bột sữa thực vật.

+ Nguồn gốc cà phê của công ty bạn là từ đâu?

Cà phê của chúng tôi được lựa chọn từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng ở Việt Nam.

+ Công ty có hỗ trợ sản phẩm gói quà không và chiết khấu như thế nào?

Chúng tôi hỗ trợ các đơn hàng lớn cho cá nhân và công ty phục vụ mục đích gói quà. Mức chiết khấu sẽ phụ thuộc vào số lượng và yêu cầu của bạn hoặc quý công ty. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận thêm.

Sơ Lược về Sản Phẩm & Dịch Vụ

Rang Xay Cà Phê

Cung cấp các giải pháp rang xay cà phê theo yêu cầu. Nguồn nguyên liệu từ các vùng cà phê nổi tiếng của Việt Nam như Lâm Đồng.

Phối Trộn Cà Phê

Phối trộn cà phê (hạt rang, bột xay và hoà tan) để tạo ra hương vị mong muốn, cân bằng và ổn định một số tính chất của sản phẩm hay đơn giản là tái tạo lại hương vị bạn muốn.

Sản Phẩm Thương Hiệu

Với trải nghiệm 10 năm với cà phê ở nhiều cung bậc, chúng tôi luôn muốn tạo ra các sản phẩm không những khơi gợi các giá trị tự nhiên, mộc mạc của cà phê mà còn mang tới những niềm vui giản đơn đến khách hàng. Và chúng tôi gửi gắm những mong muốn này trong các sản phẩm của thương hiệu Honee Coffee và Rexsun.

Gia Công Thương Hiệu

Chúng tôi hỗ trợ các yêu cầu về gia công thương hiệu cho các sản phẩm cà phê bao gồm tư vấn thiết kế, tư vấn về bao bì, hương vị, loại hàng…

Trái Cây Sấy

Trái cây sấy là lĩnh vực mới mà chúng tôi tham gia. Hiện tại chúng tôi vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển.

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest