Lịch Sử Công Ty

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Look Back

Since our very first day!

Mô Tả 

Sơ Lược

Cà phê những năm 80 thường được bọc sơ sài trong bao xi măng, thế nên mùi hương của nó tỏa ra khiến cô mất ngủ.” – Cô Loan nói,

Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ năm 2011, nhà sáng lập – Người phụ nữ đã ngoài 50 đã bắt đầu tất cả với sự yêu thích cà phê từ những năm 80 của thế kỉ trước, khi cô còn là công nhân xí nghiệp 33 tại Buôn Ma Thuột, đây cũng là nơi cô có những trải nghiệm cà phê đầu tiên.

Dòng Thời Gian

2010

Thành Lập

  • Công ty Vàng Ban Mê được thành lập vào cuối năm. 
2011

Rexsun

  • Thương hiệu Rexsun ra đời cùng với dòng sản phẩm Sáng hướng về hương vị truyền thống.
2014

Honee Coffee

  • Ra đời thương hiệu mới theo định hướng thưởng thức và sự hài hoà. Trong đó cà phê ủ mật ong là một bước đột phá.
2016
Thay đổi

  • Đây là năm đánh dấu nhiều sự thay đổi quan trọng giúp cho sự phát triển đột phá trong những năm tiếp theo: Rebranding Honee Coffee, xây dựng nhà máy
2017

Đột Phá 

  • Năm này được đánh dấu không phải bằng sự tăng trưởng doanh số, mà là sự đột phá trong nhận thức về cà phê Việt Nam là động lực mạnh mẽ cho chúng tôi.
2019

Mở Rộng

  • Mở rộng thị trường và phát triển nhanh chóng ở nhiều mảng mới. Tăng trưởng gấp ba so với năm ngoái. Và dự đoán trên đà tăng trưởng gấp năm trong năm sau.

 

2020

Covid-19

  • Một năm đầy biến cố trong lịch sử nhân loại và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Thông Tin

Thị Trường & Tăng Trưởng

The ‘Moonwalk’

Cuối năm 2015 là bước ngoặt lớn, đánh dấu bước chân đầu tiên của chúng tôi – Một công ty non trẻ, không đáng kể tham gia thị trường bán lẻ cà phê tại Lotte Mart, Việt Nam. Giống như Neil Armstrong đặt bước chân đầu tiên lên mặt trăng, chúng tôi đã khập khiễng như thể thị trường chẳng hề có một chút trọng lực nào hút chúng tôi lại. Tuy nhiên, càng cố gắng, nỗ lực và càng đi xa hơn, chúng tôi càng được gắn bó, được biết đến và được tin tưởng bởi khách hàng.

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Giá Trị Nền Tảng

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest