Lịch Sử Công Ty

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Nhìn Lại

Từ những ngày đầu tiên của chúng tôi!

Mô Tả 

Sơ Lược

Cà phê những năm 80 thường được bọc sơ sài trong bao xi măng, thế nên mùi hương của nó tỏa ra khiến tôi mất ngủ.

– Trích từ bài chia sẻ của người sáng lập Ban Mê Gold

Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ năm 2010, nhà sáng lập – Người phụ nữ đã ngoài 50 đã bắt đầu tất cả với sự yêu thích cà phê từ những năm 80 của thế kỉ trước, khi cô còn là công nhân xí nghiệp 333 tại Đắk Lắk, đây cũng là nơi cô có những trải nghiệm cà phê đầu tiên.

Dòng Thời Gian

Cùng điểm qua các mốc sự kiện quan trọng của Ban Mê Gold.

2010

Thành Lập

  • Công ty Vàng Ban Mê được thành lập vào cuối năm. 
2011

Rexsun

  • Thương hiệu Rexsun ra đời cùng với dòng sản phẩm Sáng hướng về hương vị truyền thống.
2014

Honee Coffee

  • Ra đời thương hiệu mới theo định hướng thưởng thức và sự hài hoà. Trong đó cải tiến Phương Pháp Honee Coating là một bước đột phá.
2016
Thay đổi

  • Đây là năm đánh dấu nhiều sự thay đổi quan trọng giúp cho sự phát triển đột phá trong những năm tiếp theo: Rebranding Honee Coffee, xây dựng nhà máy
2017

Đột Phá 

  • Năm này được đánh dấu không phải bằng sự tăng trưởng doanh số, mà là sự đột phá trong nhận thức về cà phê Việt Nam là động lực mạnh mẽ cho chúng tôi.
2019

Mở Rộng

  • Mở rộng thị trường và phát triển nhanh chóng ở nhiều mảng mới. Tăng trưởng gấp ba so với năm ngoái. Và dự đoán trên đà tăng trưởng gấp năm trong năm sau.

 

2020

Covid-19

  • Một năm đầy biến cố trong lịch sử nhân loại và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Highlight

Dấu Ấn Quan Trọng

Trong quá trình phát triển của Ban Mê Gold, có những sự kiện tác động mạnh mẽ đến chúng tôi. Những sự kiện này không chỉ giúp chúng tôi phát triển và tăng trưởng mà còn tạo ra những dấu ấn sâu sắc ảnh hưởng nhiều đến những bước đi sau đó.

Honee Coffee

Sự ra đời của Honee Coffee là dấu mốc quan trọng trong sự trưởng thành về nhiều mặt của Ban Mê Gold. Từ sự hoàn thiện hơn về chất lượng cho đến hướng đi khác biệt trong thị trường. Mặc dù còn non trẻ nhưng đây là giai đoạn đánh dấu sự chuyển mình nhanh chóng của công ty.

Đặc biệt là sự hoàn thiện hơn phương pháp chế biến Honee của chúng tôi. Là thành quả phản ánh sự sáng tạo, đam mê không ngừng nghỉ và niềm tin vào chất lượng cà phê Việt Nam.

The ‘Moonwalk’ – Những bước chân không trọng lực

Cuối năm 2015 là bước ngoặt lớn, đánh dấu bước chân đầu tiên của chúng tôi – Một công ty non trẻ, không đáng kể tham gia thị trường bán lẻ cà phê tại Việt Nam. Giống như Neil Armstrong đặt bước chân đầu tiên lên mặt trăng, chúng tôi đã khập khiễng như thể thị trường chẳng hề có một chút trọng lực nào hút chúng tôi lại. Tuy nhiên, càng cố gắng, nỗ lực và càng đi xa hơn, chúng tôi càng được gắn bó, được biết đến và được tin tưởng bởi khách hàng.

Minh Chứng Chất Lượng Việt

Với mong muốn biết được giá trị cà phê Việt qua sự đam mê của mình đạt đến vị trí nào trong thị trường cà phê thế giới, chúng tôi đã tham gia sự kiện Tutto Food 2017 được tổ chức tại thủ phủ cà phê của thế giới – Milan, Italy.

Từ khách hàng vãng lai cho đến các chuyên gia cà phê, đều bị cuốn hút bởi những hương vị đặc biệt cà phê Việt qua các sản phẩm dưới thương hiệu Honee Coffee. Đây là sự kiện tác động rất nhiều đến chúng tôi ngay tại thời điểm đó và cho đến hiện tại. Vì thương hiệu Honee Coffee, được ra đời trong lúc thị trường Việt Nam tràn ngập cà phê kém chất lượng. Khái niệm thưởng thức cà phê còn rất nhiều hạn chế và hơn nữa hình ảnh cà phê Việt luôn bị định kiến chất lượng xấu ở nước ngoài.

Nhờ vào sự kiện này, chúng tôi càng vững tin hơn vào các giá trị đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên. Phá bỏ được sự mông lung, định kiến xấu về cà phê Việt bằng bằng chứng thực tế và mạnh mẽ. Việc tham gia sự kiện này tuy nhỏ bé, nhưng đối với chúng tôi, đó sẽ luôn là thành tựu quan trọng của Ban Mê Gold.

Đọc thêm bài viết về sự kiện Tutto Food 2017:
https://banmegold.com/2017/05/235173/

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Giá Trị Nền Tảng

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest