Cơ Sở Sản Xuất

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

Mô Tả 

Cơ Bản

Nhà Máy của chúng tôi có tổng diện tích khoảng 3000 (m2) được bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2015. Nhà máy nằm trong khuôn viên khu công nghiệp Hải Sơn thuộc tỉnh Long An.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tiến hành cải thiện nhà máy và ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế. Song song đó, kinh nghiệm  và nhận thức về cà phê luôn được cải thiện nhờ vào các yêu cầu và phản hồi đầy thiện chí của khách hàng.

Mô Tả 

Thiết Bị & Kĩ Thuật

Ứng dụng công nghệ và máy móc là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của Ban Mê Gold. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy rang từ Châu Âu, các máy mọc phụ trợ từ các hãng uy tín để hỗ trợ quá trình sản xuất và ứng dụng thực hành các tiêu chuẩn quốc tế.

Việc kết hợp máy móc Châu Âu và kĩ thuật của chúng tôi đã đem lại những kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, đặc thù ngành cà phê là sự kết hợp giữa kĩ thuật và nghệ thuật. Vì vậy, để khai mở các giá trị trong hạt cà phê, nhân sự của Ban Mê Gold luôn phải mài dũa kĩ năng, kiến thức, thử nghiệm kĩ lưỡng cũng như cách thưởng thức các giá trị của loại hạt kì diệu này.

Kinh Nghiệm

Triết Lý Sản Xuất

Hơn mười năm trải nghiệm và tương tác, chúng tôi tự tin với giá trị và chất lượng các sản phẩm của Ban Mê Gold. Tuy nhiên, luôn có những động lực thúc đẩy khiến chúng tôi nhận ra rằng cần phải liên tục thay đổi và không dừng chân tại một chỗ quá lâu. Qua những thăng trầm và va chạm, triết lý sản xuất của chúng tôi được cô đọng và chú trọng vào ba giá trị:

 

Ổn Định

Đảm bảo sự ổn định của sản phẩm về mọi mặt là một trong những điều chúng tôi luôn đặt hàng đầu. Sự ổn định là đòn bẩy để các giá trị khác có thể bộc lộ. Mọi giá trị sáng tạo đều mang yếu tố đột phá, ngẫu nhiên nhưng luôn dựa vào các khung sườn vững chắc để phát triển.

HÀI HOÀ

Sự hài hoà hương vị là thước đo tiêu chuẩn cho mọi sản phẩm của Ban Mê Gold. Sự hài hoà trong hương vị là nhân tố quan trọng nhất trong trải nghiệm về sản phẩm. Để đạt được điều này không chỉ đơn giản là về hương vị mà còn là các yếu tố xung quanh như môi trường sản xuất.

TỰ NHIÊN

Đặc tính tự nhiên và sức khoẻ là yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nhất, thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng nhất. Cũng như vậy đối với các yếu tố trong quy trình sản xuất.

Các giá trị này được xây dựng trên nền tảng hai giá trị cốt lõi chúng tôi đã đề cập trước đó: Sự Kết Nối và Yêu Thương. Để thực sự đạt được các tiêu chí này không phải là điều đơn giản, đặc biệt đối với công ty trẻ như Ban Mê Gold. Các yếu tố này không chỉ đối với sản phẩm mà còn đối với quy trình sản xuất, môi trường sản xuất… Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng vã nỗ lực hoàn thiện bản thân theo các tiêu chí trên.

← Sản Phẩm & Dịch Vụ

Chứng Chỉ 

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest