Giá Trị Nền Tảng

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

“We cannot live only for ourselves. A thousand fibers connect us with our fellow men; and among those fibers, as sympathetic threads, our actions run as causes, and they come back to us as effects.”

Herman Melville

Mô Tả 

Kết Nối

“Tình yêu là điều chúng ta còn lại vào cuối ngày”

Thiên nhiên đã rất bao dung, dịu dàng nuôi dưỡng con người và mọi sự sống tồn tại trong nó. Bằng cách nào đó, chúng ta đã được ưu ái bởi tạo hóa để có cơ hội được sống, được tư duy và được yêu thương.

 

Suy nghĩ về điều đó, chúng tôi đã định hướng để tôn vinh 3 giá trị:

 

Thiên nhiên:

Những ý tưởng của chúng tôi bị ảnh hưởng rất lớn bởi thiên nhiên, lối sống của các loài vật, thực vật trong tự nhiên đem lại những chất liệu, ý tưởng tuyệt vời để sáng tạo ra các dòng cà phê đang hiện hữu của chúng tôi.

Kết nối:

Mọi việc chúng ta làm đều có sự tác động lẫn nhau như khi ta vẩy dây đàn, một tác động nhẹ tạo ra sự rung động liên hồi của âm thanh va đập lẫn nhau, hay như sự mong manh của những thanh domino có thể bị xô ngã xếp đè lên nhau chỉ bằng một cú huých tay. Như Thích Ca đã nói “Trùng trùng duyên khởi”, giữa cái tốt và cái không, chúng tôi luôn chọn gửi đi những gì tốt đẹp nhất.

Tình yêu:

Chúng ta đều thức dậy vào buổi sáng ngày hôm sau để hoàn thành ‘Vòng lặp tâm lý’, và yếu tố tuyệt vời nhất trong vòng lặp hữu hạn đó là tình yêu. Giống như ta hít thở, tình yêu là nhu cầu thiết yếu. Một người dù có thành công, cũng sẽ không thật sự thành công, nếu thiếu đi hơi ấm khi cuối ngày.

← Lịch Sử Công Ty

Định Hướng 

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest