Giá Trị Nền Tảng

← Tổng Quan Về Chúng Tôi

“Ta không thể chỉ sống vì mình. Hàng ngàn sợi chỉ kết nối ta với đồng loại; và giữa những sợi chỉ ấy, những sợi tình cảm, hành động của ta trở thành nguyên nhân, và chúng quay lại với ta là hệ quả.”

Herman Melville

Nền Tảng

Triết Lý & Giá Trị

Ban Mê Gold với nhiệm vụ tự đặt ra cho mình là tạo ra các giá trị vàng cho đời. Như chú ong mật cần mẫn tìm kiếm hạnh phúc trong từng bông hoa, để rồi tạo ra những giọt vàng cho cộng đồng của chú. Nguồn cảm hứng này xuất phát từ trải nghiệm của nhà sáng lập trong những năm đầu đời khi làm việc tại nông trường cà phê. Qua bao nhiêu năm dài, những điều mộc mạc nhất, tự nhiên nhất lại luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ và bền bỉ nhất giúp bà vượt qua những thăng trầm trong cuộc đời.

Và cũng với nguồn cảm hứng đó, bà đã đặt ra hai giá trị làm nền tảng tạo dựng nên Vàng Ban Mê (Ban Mê Gold) ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là:

KẾT NỐI

 

Mọi việc chúng ta làm đều có sự tác động lẫn nhau như khi ta vẩy dây đàn, một tác động nhẹ tạo ra sự rung động liên hồi của âm thanh va đập lẫn nhau, hay như sự mong manh của những thanh domino có thể bị xô ngã xếp đè lên nhau chỉ bằng một cú huých tay. Đức Phật Thích Ca đã nói “Trùng trùng duyên khởi”, giữa cái tốt và cái không, chúng tôi luôn chọn gửi đi những gì tốt đẹp nhất.

YÊU THƯƠNG

“Tình yêu là điều chúng ta còn lại vào cuối ngày”

Chúng ta đều thức dậy vào buổi sáng ngày hôm sau để hoàn thành ‘Vòng lặp tâm lý’, và yếu tố tuyệt vời nhất trong vòng lặp hữu hạn đó là tình yêu. Giống như ta hít thở, tình yêu là nhu cầu thiết yếu. Một người dù có thành công, cũng sẽ không thật sự thành công, nếu thiếu đi hơi ấm khi cuối ngày.

Những ý tưởng của chúng tôi luôn bị ảnh hưởng rất lớn bởi thiên nhiên, lối sống của các loài vật, thực vật trong tự nhiên đem lại những chất liệu, ý tưởng tuyệt vời để sáng tạo ra các dòng cà phê đang hiện hữu của chúng tôi. Thiên nhiên đã rất bao dung, dịu dàng nuôi dưỡng con người và mọi sự sống tồn tại trong nó. Bằng cách nào đó, chúng ta đã được ưu ái bởi tạo hóa để có cơ hội được sống, được tư duy và được yêu thương. 

Niềm Tin

Từ Tư Tưởng Đến Ngày Thường

Trên những nền tảng đó, chúng tôi hướng đến các giá trị vàng đã đặt ra. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày nỗ lực. Qua quá trình biến động và phát triển của Ban Mê Gold, để tạo ra các sản phẩm tốt chúng tôi luôn chú trọng vào ba yếu tố:

HÀI HOÀ

sự kết hợp một cách hài hoà những điều khác nhau, dị biệt

QUAN TÂM

biết quan tâm và chăm sóc người khác là điều cốt lõi để tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa

ĐAM MÊ

là nguồn cung cấp năng lượng vô tận

Sự kết hợp hài hòa giữa con người với con người, con người với các nhân tố khác sẽ tạo ra các giá trị đột phá. Trong đó sự quan tâm giữa con người với nhau và giữa con người với giá trị của những thứ xung quanh là điểm quan trọng không chỉ trong việc tạo ra các giá trị đột phá mà còn tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Cuối cùng, đam mê của mỗi cá nhân là nguồn cung cấp năng lượng vô tận cho bản thân họ và cho cộng đồng.

← Lịch Sử Công Ty

Định Hướng 

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest