Chúng tôi tự hào là một công ty cà phê Việt Nam, và chúng tôi đã rang không ngừng nghỉ từ năm 2010.

Chúng tôi chọn con đường này vì một lý do giản đơn, và đó là vì những hạt cà phê đủ diệu kì để khuấy động một ngày mới bận rộn.

Giống như năng lượng cho chiếc xe của bạn…

Cà phê là năng lượng cho tâm trí.

 

Từ thời bao cấp cho đến khoảng thời gian mở cửa kinh tế lần đầu sau năm 1986, vùng đất cao nguyên đại ngàn vẫn luôn được biết đến bởi nhiều thứ, đó là rừng, đồng bào thiểu số, mặt trời, đất đỏ và cà phê. Nơi đây, hạt cà phê mang giá trị quý như ‘vàng’ và đó cũng chính là nguồn gốc cái tên của chúng tôi – Vàng Ban Mê trong tiếng Việt và Ban Me Gold trong tiếng Anh.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Cà Phê & Cà Phê

Rang

Chúng tôi sở hữu kỹ thuật rang khá tốt, kèm với máy rang nhập khẩu từ Châu Âu. Được minh chứng bởi khách trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Trung Đông.

+

Phối Trộn

Chúng tôi sở hữu một tập hồ sơ phong phú về các công thức phối trộn cà phê rang và cà phê hòa tan.

Gia Công

Chúng tôi nhận gia công riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng cân bằng hoặc cải thiện công thức. Hơn nữa, chúng tôi đề cao giá trị bảo mật và đối tác lâu dài.

Món Quà Từ Quê Hương

Cà Phê Việt Nam

Thực phẩm Việt Nam luôn đem lại làn gió lạ trong ẩm thực thế giới bởi sự đậm đà, mặn nồng và ẩn sau những hương vị đó là câu chuyện lịch sử một thời. Cà phê cũng vậy, từ hơn 150 năm trước, khi những hạt giống cà phê đầu tiên được theo chân những vị linh mục từ Pháp trên bến tàu cho đến khi vẫy vùng trong lòng đất đỏ và tán lá của chúng tắm mình dưới ánh mặt trời Tây Nguyên, đó là một câu chuyện có cả chiều sâu lẫn chiều dài lịch sử của một thuở khó.

Lần đầu tiên chúng ta ồ ạt tràn vào thị trường cà phê thế giới đã gây ra hiện tượng lũng đoạn thị trường khi lần đầu mở cửa kinh tế của những năm 90 – 2000s. Vì nhìn chung, Việt Nam chỉ mới chân ướt chân ráo gia nhập vào thị trường, và mọi khái niệm về kinh tế còn quá mới mẻ. So với những quốc gia kì cựu trong làng cà phê thế giới như Ý, Pháp và các nước phương Tây, chúng ta chỉ như lính mới trong ngành.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây khi Việt Nam đang đẩy mạnh công cuộc hòa nhập với cộng đồng quốc tế. Đồng thời, với sự nỗ lực của rất nhiều nhà làm cà phê có tâm và có tầm đã giúp phần nào cải thiện được hình ảnh cà phê Việt Nam. Đó là điều mà rất đáng để tự hào.

Thêm vào đó, chúng ta luôn biết biến tấu những nguyên liệu chúng ta sẵn có để tạo nên nét riêng cho mình. Cà phê Việt Nam như một bản nhạc Jazz, những hương vị như những nốt nhạc tưởng như lộn xộn và không theo một quy cách nào nhưng dường như chúng đang giao tiếp với nhau để kể về một câu chuyện nào đó. Vì vậy mà cái cảm giác buzzing của một tách cà phê truyền thống Việt Nam cộng hưởng thêm làn giao thông hỗn loạn và hối hả đã đem lại những trải nghiệm thú vị đối với du khách khi tới nơi đây.

 

EU hiện là thị trường lớn thứ hai của cà phê của Việt Nam.

Tìm Hiểu Thêm

Bảng Nội Dung

Mỗi mục bên dưới mô tả một khía cạnh về Ban Mê Gold. Tuy chưa đầy đủ nhưng cũng là những nét cơ bản để bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi cũng như những giá trị chúng thôi theo đuổi.

Lịch Sử

Giới thiệu các mốc quan trọng trong quá trình phát triển cũng như sự tăng trưởng của Ban Mê Gold.

Giá Trị Nền Tảng

Về các giá trị cốt lõi, quan trọng và ảnh hưởng từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến hiện nay.

Định Hướng

Sau tất cả những gì đã làm, Ban Mê Gold sẽ hướng đến đâu trong tương lai? Và mong muốn điều gì?

Con Người & Đam Mê

Sự phát triển của chúng tôi không thể thiếu những đồng đội cùng sát cánh và đam mê của mỗi người.

Phương Pháp Honee Coating

Đây là tâm huyết và sự sáng tạo chúng tôi theo đuổi hơn 10 năm nay. Sự hài hoà của hương vị thiên nhiên.

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Mô tả sơ lược các hạng mục sản xuất, thương hiệu và các giá trị mà những thương hiệu này mang lại.

Cơ Sở Sản Xuất

Giới thiệu xưởng sản xuất của Ban Mê Gold. Đây là nơi hiện thực hoá các giá trị thưởng thức của công ty.

Chứng Chỉ

Về các chứng chỉ mà chúng tôi đã được cấp. Chẳng hạn như chứng chỉ ISO22000 hay chứng chỉ Halal.

Thông Tin Pháp Lý

Gồm các thông tin pháp lý của công ty như tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, năm thành lập, mã số thuế…

Giá Trị Nổi Bật

Thương Hiệu

Trong suốt hành trình của mình, chúng tôi đã cho ra đời 3 thương hiệu gồm Rexsun, Honee và Traynini. Tất cả đều là những đốm lửa nhỏ nhen nhóm từ hoài bão của nhà sáng lập, dường như chỉ chực chờ một cơn gió để thồi bùng lên.

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest