REXSUN

Phong Vị Việt

 

[ 01 – 01 – 2021 ]

01. 

Giới Thiệu 

Rexsun là một trong hai thương hiệu đầu tiên của Ban Mê Gold.

Đây là thương hiệu cà phê chú trọng vào văn hoá và phong vị Việt. Chúng tôi gửi gắm hai vai trò cho thương hiệu Rexsun.

  • Đầu tiên, Rexsun đóng vai trò như người lưu giữ những “giai điệu” xưa. Vì vậy các sản phẩm của Rexsun thường mang âm hưởng hoài niệm, đậm chất Việt.
  • Và Rexsun cũng đóng vai trò cách tân các giai điệu đó qua nhiều cách như kế hợp với những hương vị nông sản khác của đất Việt.

Hình ảnh ly cà phê, rơi giọt lặng, luôn mang đến những hồi ức và cảm xúc mạnh mẽ tạo cảm hứng cho chúng tôi tạo ra thương hiệu Rexsun. 

02.

Rexsun – Người Lưu Giữ

Đã hơn 10 năm hoạt động, Rexsun là thương hiệu đầu tiên được ra đời từ những thời ngày đầu khởi nghiệp. Rexsun đã nhen nhóm lên ngọn lửa cho sự quay cuồng, cuốn hút và lao vào cà phê như con thiêu thân vừa tìm được nguồn sáng, và thôi thúc nhà sáng lập đi tìm ý nghĩa của cà phê từ những ngày đầu, khi cà phê Việt Nam còn được gói sơ sài trong bao xi măng. Nhà sáng lập đã đem ký ức của những ngày xa xưa đó đặt vào trong các sản phẩm thuộc dòng ‘Truyền thống’ của Rexsun.

Thời điểm dịch bệnh hoành hành của năm 2020 đã cho chúng tôi khoảng lặng để đúc kết lại những giá trị thặng dư của Rexsun, và chúng tôi nhận ra rằng Rexsun giống như một ‘Người lưu giữ’ những giá trị thuở sơ khai của cà phê Việt Nam, những giá trị truyền thống đó đã được góp nhặt, duy trì và phản ánh trong sản phẩm của chúng tôi.

03.

Nhận Diện

Là thương hiệu ra đời đầu tiên và có vai trò lưu giữ, các yếu tố nhận diện của Rexsun có xu hướng hoài niệm, với các sắc màu truyền thống của cà phê.

Name & Meaning
Rexsun có nghĩa là vua mặt trời.

Hình tượng mặt trời đóng vai trò quan trọng trong văn hoá và đời sống của người dân Tây Nguyên. Và với định hướng tập trung vào phong vị Việt, xuất phát từ xứ sở cà phê chúng tôi chọn Rexsun là cái tên đại diện cho mọi sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Logo

 

Slogan

Lưu Giữ Phong Vị Việt

04.

Dòng Sản Phẩm

Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu Rexsun. Trong đó dòng sản phẩm Sáng đã có mặt từ những ngày đầu của thương hiệu.

Sáng

Sáng là dòng sản phẩm song hành cùng thương hiệu Rexsun. Dòng sản phẩm này tập trung vào hương vị truyền thống của cà phê Việt. Vì vậy các sản phẩm sẽ mang tính đặc trưng như hương vị đậm, nồng và đắng cao.

Instant Delight

Là dòng sản phẩm hoà tan. Instant Delight là sự kết hợp cà phê và những hương vị đặc trưng khác ở Việt Nam. Như Cocofé là nhóm sản phẩm cà phê sữa dừa hay Cinnamon – sự kết hợp hoàn hảo với quế.

05.

Tham Khảo

Website Thương Hiệu: www.rexsun.vn

(Website thương hiệu hiện đang trong quá trình hoàn thiện!)

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest