Traynini

Reserve Freshness

 

[ 01 – 01 – 2021 ]

 

 

01. 

Giới Thiệu 

Traynini là thương hiệu tập trung vào các sản phẩm nông sản sấy có nguồn gốc từ Việt Nam.

Với những lợi thế về khí hậu và thổ nhưỡng, Việt Nam không những nổi tiếng với lượng cây trái đa dạng mà còn ở hương vị độc đáo. Với sự thuận lợi và ưu thế quốc gia này, Ban Mê Gold quyết định mở rộng sang lĩnh vực mới.

Các sản phẩm của Traynini cũng như các sản phẩm khác của Ban Mê Gold được tạo ra trong khuôn khổ và nền tảng giá trị chung, đều hướng đến sự hài hoà, tự nhiên và giá trị nội tại của chính nó. Và cũng chính như vậy, chúng tôi mong muốn các sản phẩm trái cây của mình có thể lưu giữ được hương vị tự nhiên nhất và hài hoà nhất.

02.

Vài Lời Tâm Tư

Hành trình hương vị mà chúng tôi đã, đang đi cùng với Honee Coffee và Rexsun, là một hành trình đầy hấp dẫn với vô vàn âm hưởng mùi vị. Với một tách cà phê – một niềm vui nho nhỏ – bạn sẽ có thể cảm nhận được kết hợp hài hoà các hương vị khác nhau, sau lời chào nhẹ nhàng của chua thanh là sự ngọt ngào rải bước trên thảm đắng… 

Với Traynini, ta sẽ đi trên một con đường ngây thơ và đơn giản hơn. Hương vị trái cây vốn chỉ cần là hương vị cây trái, thuần khiết và mộc mạc. Nhưng đó chính là những niềm vui giản đơn mà người yêu cà phê luôn tìm kiếm và cảm thấy trong tách cà phê của mình.

Cũng như khi ta lớn lên trải qua bao nhiêu gian khó và thử thách nhưng không ngừng tìm kiếm điều gì đó gọi là hạnh phúc – là những gì ta đã từng cảm nhận, trải qua, là ta những thuở bình yên vậy.

Mọi bước đi của chúng tôi – Ban Mê Gold, xây dựng và định hướng bởi hai giá trị nền tảng: Sự Kết Nối & Sự Yêu Thương. Tương tự vậy, như cách chúng tôi đến với Traynini.

03.

Nhận Diện

Mục này cung cấp một vài thông tin cơ bản về các yếu tố nhận diện thương hiệu Traynini. Ngoài ra, nó cũng chú thích một số điều thú vị về thương hiệu này.

Tên & Ý Nghĩa

Traynini đặt theo phương ngữ Hà Tĩnh của cụm “Trấy Ni Nì” có nghĩa là trái này nè, chỉ trái cây như chính nó là. Cái tên đơn giản và mộc mạc, cũng là giá trị chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình có thể mang đến với khách hàng.

Logo

 

Slogan

<>

04.

Dòng Sản Phẩm

Hiện tại các dòng sản phẩm của Traynini được chia theo loại cây trái. Sản phẩm có thể được chế biến theo một trong nhiều phương pháp phổ biến như sấy dẻo, sấy chân không…

Mít

Mít được thế giới coi là một loại siêu thực phẩm. Một số tờ báo nổi tiếng trên thế giới đã đăng những thông tin bất ngờ về tác dụng quả mít. Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng cho rằng, khi biến đổi khí hậu làm cho tương lai ngành thực phẩm trở nên bất ổn, nhất là những nơi nghèo đói, thì mít chính là “vị cứu tinh”. Nó có thể thay thế thịt, giúp “lấp đầy dạ dày” mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Xoài

Xoài là loại trái cây phổ biến trong mùa hè và có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Xoài được gọi là vua của tất cả các loại trái cây. Không chỉ thơm ngon, ngọt, xoài giàu protein, chất xơ, vitamin C, A, axit folic… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh xoài có khả năng làm giảm nguy cơ béo phì, bệnh tim, tăng cường năng lượng, cải thiện trí nhớ…

Chuối

Chuối là một trong những loại cây lương thực quan trọng nhất trên hành tinh. Nó là loại thực vật thuộc họ Musa có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được trồng nhiều ở các khu vực ấm áp. Chuối là một nguồn chất xơ lành mạnh, giàu kali, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa và các phytonutrients.

Khoai

Khoai là tên gọi phổ biến của loại thực vật mà có củ ăn được. Chúng là loại cây thân thảo, dây leo trong chi Dioscorea (họ Dioscoreaceae). Tuy nhiên, khoai lang lại là một loại khoai không thuộc giống loài trên mà chúng thuộc họ Bìm Bìm cùng họ với Rau Muống.

Hạt Điều

Hạt điều là hạt thuộc họ Anacardium occidentale có nguồn gốc từ Brazil được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Ngoài hương vị thơm ngon thì hạt điều còn có giá trị dinh dưỡng cao cùng với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Trong hạt điều có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6 và khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt và selen giúp duy trì tốt các chức năng của cơ thể.

05.

Tham Khảo

Bạn muốn hợp tác hoặc cần hỗ trợ?

Pin It on Pinterest